Nông dân hà nội sử dụng xốp bao trái cây đúng cách hiệu quả

Ngoài kích thước to, đều quả, màu vỏ sáng mịn cùng vị giòn thơm, giống ổi Đài Loan trồng theo quy trình VietGAP còn có khả năng cho quả quanh năm.

Vùng đất Bắc Giang  không chỉ nổi tiếng với giống vải , nhãn còn biết đến với giống ổi Đài Loan giòn ngọt. Lớp vỏ xanh óng, sáng, đều màu, thịt quả dày, ít hạt cùng khả năng thích nghi tốt với khí hậu miền Bắc Việt Nam khiến cây ổi Đài Loan được trồng rộng rãi tại Tân Yên
Tuy mới đưa về trồng ở Hà Nội ổi Đài Loan đã nhanh chóng bén rễ, xanh cây trên vùng đất này, cho trái ngọt cả bốn mùa trong năm.
Để bảo vệ được trái tốt nhất bà con nông dân tại Hà Nội đã sử dụng biện pháp bao trái cây hiệu quả bằng xốp lưới bao ổi do công ty bao bì an khang sản xuất  Cơ sở bán xốp bao ổi giá rẻ tại bắc ninh

Quả ổi có tính lành, giàu dinh dưỡng, là cây ăn quả quen thuộc với người Việt. Để phát triển giống cây này, bà con tại Tân Yên đã tổ chức mô hình trồng ổi VietGAP trên những mảnh đất quy hoạch riêng. Trước khi trồng, người dân đều kiểm tra kỹ về nguồn đất, nước tưới, đảm bảo cây giống có điều kiện sinh trưởng và phát triển an toàn, khỏe mạnh. Những cây ổi ở đây được trồng theo từng khu, mỗi khu lại ghi rõ các số liệu về ngày trồng, diện tích, số lượng để bà con tiện theo dõi và chăm sóc.

Giai đoạn đầu khi xuống giống, cây được bón lót bằng phân trấu và phân hữu cơ ủ hoai mục. Trong suốt quá trình sinh trưởng, người nông dân theo dõi, bón thúc cho cây theo lộ trình, thực hiện kỹ thuật cắt tỉa cành thường xuyên để cây cho quả đồng đều, đúng thời điểm.

CÔNG DỤNG XỐP LƯỚI BAO TRÁI CÂY TẠI HÀ NỘI

  • Túi bao ổi phòng ngừa sự phá hoại của sâu bệnh.
  • Phòng ngừa tác hại của gió, sương muối làm cho quả bị trầy xước, biến dạng gây thối rụng.
  • Phòng ngừa vỏ bị chai sần, chấm đốm đen.
  • Túi bóng và xốp lưới giúp nâng cao độ bóng đẹp của quả, cải thiện chất lượng mỹ quan của quả.
  • Kiểm soát được 100% trái ổi không bị nhiễm thuốc bảo vệ thực vật, đáp ứng được yêu cầu thực phẩm nông nghiệp sạch.
  • Xốp lưới bảo vệ được quả ổi trong quá trình vận chuyển không bị dập hỏng.
  • Đạt được tiêu chí về sản phẩm sạch, đẩy mạnh quá trình xuất khẩu, tăng giá trị kinh tế.

CẤU TẠO CỦA TÚI BAO ỔI

Túi bao ổi được cấu tạo gồm 3 PHẦN:

– Phần lưới xốp đảm bảo cho trái ổi trách những tác động về cơ học gây trầy xước, giúp bề mặt trái thông thoáng trong lớp túi bóng.
– Phần Túi bóng được sản xuất với đặc điểm chuyên dùng cho bọc ổi có lỗ thoáng, giúp nước mưa ko bị ứ đọng, đảm bảo độ ẩm hợp lý cho quả ổi phát triển .
– Phần Dây chun để leo giữ túi bóng với cành, bảo vệ sâu bệnh không thể xâm nhập, giúp cho việc bao trái ổi nhanh chóng, giữ cuống quả hạn chế dụng, để tăng năng suất cây trồng.

THỜI ĐIỂM BỌC TÚI ỔI HIỆU QUẢ

Từ tháng thứ 4 và thứ 5 trở đi, cây bắt đầu cho quả. Lúc này, người dân bổ sung phân bón một cách hợp lý để cây có đủ dinh dưỡng nuôi quả. Khi kích thước quả đạt 2-3 cm, người dân sử dụng mút xốp và bao nilon có đục lỗ làm từ loại nhựa an toàn, chuyên dùng trong sản xuất nông nghiệp để bọc quanh quả. Việc này giúp ngăn chặn côn trùng, sâu bọ tấn công mà không cần sử dụng đến thuốc bảo vệ thực vật đồng thời giữ cho vỏ quả đều, đẹp màu.

MUA XỐP BAO ỔI Ở ĐÂU HÀ NỘI

Công ty bao bì an khang chuyên cung cấp và sản xuất xốp bao trái cây tại các huyện tại Hà Nội : Đan Phượng, Gia Lâm, Đông Anh, Chương Mỹ, Hoài Đức, Ba Vì, Mỹ Đức, Phúc Thọ, Mê Linh, Sóc Sơn, Thạch Thất, Quốc Oai , Thanh Trì, Thường Tín, Thanh Oai, Phú Xuyên, Ứng Hòa.

Ngoài ra chúng tôi còn bán các loại khác như :Xốp hơi bọc hàng tại bắc ninhXốp bọc ổiHướng dẫn sử dụng túi bao bưởitúi bao mít 

Quý vị có thể tham khảo các loại cây ăn quả khác:

Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây bưởi

Kỹ thuật trồng cây na thái hiệu quả

Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây mít thái

Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây xoài Đài Loan hiệu quả

LIÊN HỆ MUA HÀNG: 039 494 5724- 0855 015 992

Địa chỉ: khu công nghiệp khai sơn thuận thành bắc ninh

Website:   https://nongnghiepankhang.com

http://xopbocoiankhanh.com

http://xopno.com

Facebook: https://www.facebook.com/xopbocoigiare

https://www.facebook.com/xopbocoimienbac

https://www.facebook.com/xopbocoiankhang

Gmail: xopbocoiankhang@gmail.com