6 Công dụng cực hay của túi xốp lưới bọc hoa quả An Khang khiến bạn ước giá mà biết sớm hơn.

Túi xốp lưới bảo vệ hoa quả thường bị nhiều người vứt bỏ khi mua về. Bạn có biết vật dụng này lại có nhiều công dụng cực kì hay ho không? BAO BÌ AN KHANG mách bạn 6 công dụng của túi lưới xốp An Khang sẽ khiến bạn ước giá mà mình biết sớm hơn!

1.Bảo vệ những đồ vật dễ vỡ

Túi xốp lưới bọc hoa quả với tính chất mềm và êm không những bảo vệ tốt cho hoa quả mà còn bảo vệ tốt cho những đồ vật dễ vỡ khác như chén, đĩa, ly, lọ thủy tinh… hay thậm chí là những thực phẩm như trứng. Khi cần phải di chuyển hoặc bị va đập mạnh túi lưới xốp sẽ phát huy công dụng của mình một cách tốt nhất.

Trứng có kích cỡ nhỏ hơn túi xốp nên bạn dùng chun buộc cố định 2 đầu.

2. Dùng làm giẻ rửa chén

Đặc tính của túi lưới xốp An Khang là mềm, xốp và có nhiều khoảng không thoáng khí. Chị em có thể dùng 1 túi để bọc các túi còn lại, tạo thành 1 cái giẻ rửa chén vừa nhanh gọn vừa an toàn.

Một trong những công dụng rất sáng tạo của xốp lưới An Khang
Một trong những công dụng rất sáng tạo của xốp lưới An Khang

3.Dùng làm đồ nhấc xoong, nồi

Nhiều người không biết rằng thực ra túi lưới xốp còn cách nhiệt rất tốt. Vì thế, trong trường hợp khẩn cấp hoặc muốn tận dụng đồ dư thừa trong nhà các mẹ có thể chồng nhiều lớp túi lưới xốp lại với nhau rồi dùng chúng để nhấc xoong, nồi thay cho các giẻ vải trong bếp.

Xốp lưới An Khang
Xốp lưới An Khang

 

4. Dùng làm miếng lót giày

Những túi xốp lưới còn được dùng làm lót giày vô cùng hiệu quả vì êm, thoáng khí và cách nhiệt. Chị em có thể khuyến khích ông xã nhà mình lót các túi lưới xốp vào trong các đôi giày cũ sẽ giúp đi êm chân hơn rất nhiều.

Dùng làm miếng lót giày

5. Bọc chân bàn, ghế

Nếu những chiếc chân bàn, ghế trong nhà bạn thường xuyên trơn trượt gây xước sàn nhà hoặc tạo ra những tiếng kêu rất khó chịu khi di chuyển, hãy lấy lưới bọc hoa quả bọc chân chúng lại như thế này xem sao.

Bọc làm chân ghế

6. Làm sạch bồn rửa

Ngoài các dụng trên, bạn có thể thử dùng túi xốp để làm sạch bồn rửa mặt, bồn tắm,… Tuy nhiên, lưới xốp dùng để rửa bồn thiếc sẽ hiệu quả hơn là rửa bồn gốm sứ. Nếu sau khi rửa bồn mà lưới chưa rách thì nên rửa sạch, phơi khô và tái sử dụng hoặc dùng để lót bánh xà phòng.

Việc tận dụng túi xốp lưới bọc hoa quả trong cuộc sống hằng ngày vừa góp phần bảo vệ môi trường lại tiết kiệm chi phí cho gia đình. Hãy cùng thử và chia sẻ thêm các công dụng khác của túi lưới xốp mà bạn biết nhé!

Để mua xốp lưới bao trái cây uy tín giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay bà con nên chựa chọn công ty uy tín như Công Ty TNHH ” Bao Bì An Khang Bắc Ninh ” là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp xốp lưới bao ổi với chất lượng tốt nhất, Xốp được sản xuất 100% nhựa nguyên sinh an toàn cho người tiêu dùng, đặc biệt xốp còn tái sử dụng lại 2-3 vụ nên bà con rất yên tâm khi sử dụng loại và tiết kiệm nhiều chi phí, tăng năng suất 90% cây trông so vớik hông bao bọc.