Xốp bao dứa,xốp bọc dứa thơm tránh dập nát

An Khang kính chào quý khách !

Xốp bao dứa thơm bằng xốp là là sự lựa chọn hàng đầu của người dân Việt Nam hiện nay. Nó giúp người dân bảo vệ trái dừa trước các tác nhân dập nát  Để đạt được năng suất và bảo vệ trái an toàn , người dân đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm xốp bao dứa thơm của công ty bao bì an khang đang được bán trên thị trường.

Xốp bao dứa thơm là sản phẩm được các shop tin tưởng và sử dụng rộng rãi

Xốp bao dừa có kích cỡ 15-25cm chuyên dụng bao dừa tránh dập nát khi vận chuyển

CÔNG DỤNG XỐP BAO DỨA THƠM

  • Tránh bị dập nát trong quá trình vận chuyển
  • Giúp trái đảm bao được năng suất đạt 80% so với không bao dứa thơm
  • Giúp khách hàng đánh giá cao sự chuyên môn trong khâu vận chuyển

ĐỊA CHỈ BÁN LẺ XỐP BAO DỨA THƠM

Địa chỉ bán lẻ Xốp bao dừa trọc tại miền bắc:Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La,  Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh.

Các tỉnh miền trung: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông và Lâm Đồng, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận và Bình Thuận.

Các tỉnh miền nam:  Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Hồ Chí Minh.

Công ty bao bì an khang chuyên cung cấp và sản xuất xốp lưới bọc trái cây như xốp bọc ổi, xốp bọc dưa lưới,xốp bọc thanh long, bơ, táo…vv ngoài ra xốp bọc trái cây còn có các kích cỡ khác nhau có thể bọc trong công nghiệp như đồ thuỷ tinh, gốm sứ , vì xốp có dạng ống nên có thể bọc được các dạng ống typ, hộp suã, lọ..tránh va đập và chống trầy xước rất hiệu quả.

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG XỐP BAO DỨA

Đối với khách hàng lấy số lượng lớn xốp bọc trái cây chúng tôi có chính sách giao hàng miễn phí tại khu vực bắc giang, bắc ninh và hà nôi, hải dương khách hàng không mất thêm chi phí vận chuyển. Để đảm bảo an toàn chúng tôi có chính sách giao tận nhà cho khách hàng khách hàng xin vui lòng liên hệ 0394945724 để được tư vấn miễn phí.

+ Giao hàng nhanh trong ngày

+ Có chấp nhận ship lẻ

+ Ship hàng xe khách

An Khang phẩm tốt, lựa chọn tốt cho quý khách hàng !

LIÊN HỆ : 0394 945 724- 0855 015 992

Nhà máy sản xuất : Khu công nghiệp khai sơn thuận thành Bắc Ninh

Gmailxopbocoiankhang@gmail.com

Facebook : https://www.facebook.com/xopluoibocoidailoan/

https://www.facebook.com/xopbocoigiare123/