Địa chỉ bán túi bao bưởi tại tuyên quang

Những năm qua, Cây bưởi Tuyên Quang nói chung  ược coi là cây xóa đói giảm nghèo, vươn lên làm giàu của nông dân địa phương này. Thời gian gần đây, các huyện Chiêm Hóa, Hàm Yên, Na Hang, Sơn Dương, Yên Sơn. đã và đang tích cực triển khai đề án phát triển một số cây ăn quả có giá trị kinh tế cao trên địa bàn các huyện như cây Bưởi Diễn.

     túi bao bưởi diễn an khang lh 0394945724

Với điều kiện đất và tiểu vùng khí hậu của tỉnh Tuyên Quang rất thích hợp với nhiều loại cây ăn quả có giá trị kinh tế cao như bưởi Diễn.

Tuy nhiên, khí hậu tốt cũng tạo tiền đề cho sâu bệnh sinh trưởng và phát triển, kéo theo hàng loạt khó khăn. Các loại sâu bệnh như: ruồi vàng, ong châm, dòi ăn trái, sâu đục thân…tất cả đều làm giảm năng suất cũng như chất lượng của trái bưởi.

Để phòng chống tác hại của sâu bệnh lên trái bưởi, công ty bao bì an khang ra đời sản phẩm túi bao bưởi giúp bà con nông dân Tuyên Quang giải quyết được vấn đề về sâu bệnh hại trên trái.

Mua hàng tại Đây: 0394945724- 0855 015 992 giao hàng ngay tại nhà

CÔNG DỤNG TÚI BAO BƯỞI TẠI TUYÊN QUANG

 1. Trong quá trình sử dụng túi bọc Bưởi sẽ làm giảm thiểu được tác hại của mưa gió gây thối rụng bưởi và ánh nắng mặt trời quá gắt làm cháy rám trái bưởi.
 2. Túi bao bưởi ngăn không cho các loại thuốc trừ sâu tác dụng trực tiếp lên quả bưởi Diễn. Tránh ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người tiêu dùng.
 3. Sử dụng bao bọc trái bưởi là biện pháp vô cùng hữu hiệu giúp ngăn chặn được các loại côn trùng gây hại như : Sâu đục quả, rệp, bọ xít, Ruồi vàng… nguyên nhân chính gây ra việc thối quả và rụng quả hàng loạt.
 4. Làm thay đổi màu sắc trái bưởi, bắt mắt và óng đẹp. Phòng ngừa vỏ trái sần sùi và chấm đốm đen trên quả.
 5. Bao bọc bưởi không gây hại môi trường, cải thiện chất lượng bên trong quả.

Cấu Tạo Của Túi Bọc  bưởi Tại Tuyên Quang

 •  Túi bọc bưởi được làm từ loại vải không dệt (PE) dày dặn chống tia UV từ ánh nắng gây cháy rám quả bưởi, chống được những loại côn trùng như bọ xít, sâu đục quả, rệp, ruồi vàng… nhưng đồng thời vẫn quan sát biến đổi trái từ bên ngoài, trái sinh trưởng & phát triển bình thường, không thấm nước, rất nhẹ và dai, có thể tái sử dụng mùa sau.
 • Túi bao bọc bưởi được sản xuất theo kiểu túi rút sử dụng cực kỳ dễ dàng và tiết kiệm thời gian tối đa, sản xuất
 • Đối với sản phẩm túi bao bưởi làm từ chất liệu vải không dệt và sử dụng dây rút, Công ty bao bì an khang cung cấp tới các nhà vườn 2 loại kích thước chính đó là  :          – Loại kích thước 25 x 30 dùng cho trái bưởi Diễn, bưởi Hoàng….

  – Loại kích thước 30 x 35 dùng cho trái bưởi Da Xanh, Năm Roi….

  THỜI ĐIỂM BAO TÚI BƯỞI HIỆU QUẢ

 •  

  Nên sử dụng túi bọc bưởi khi quả bưởi non to cỡ nhỏ hơn nắm tay. Vì khi đó, các cây bưởi đã tự dụng đi những quả bưởi yếu, bưởi có nấm bênh, những quả còn lại là những quả bưởi đủ chất lượng, khỏe mạnh. Lúc này, ta nên nhanh chóng bao bọc những quả bưởi còn giữ lại trên cây để ngăn ruồi vàng đẻ trứng vào quả bưởi gây hại rất mạnh thời điểm này, cũng như bọ xít, ve sầu, sâu đục quả và đặc biệt nắng rát mạnh làm cháy rám da bưởi còn rất non và mỏng

MUA TÚI BAO BƯỞI Ở ĐÂU TUYÊN QUANG

Công ty bao bì an khang là đơn vị uy tín chuyên sản xuất và cung cấp túi bao bưởi hay còn gọi bao bọc bưởi được bà con nông dân Tuyên Quang tin dùng .

Địa chỉ bán túi bao bưởi tại Chiêm Hóa

Địa chỉ bán túi bao bưởi tại Hàm Yên

Địa chỉ bán túi bao bưởi tại Na Hang

Địa chỉ bán túi bao bưởi tại Sơn Dương

Địa chỉ bán túi bao bưởi tại Yên Sơn

Địa chỉ bán bao bọc bưởi tại Thành Phố Tuyên Quang

ĐỊA CHỈ: khu công nghiệp khai sơn thuận thành bắc ninh

liên hệ mua hàng ngay  0394945724- 0855 015 992

page facebook: https://www.facebook.com/tuibaovaiankhang/

web site: https://xopbocoiankhanh.com

tham khaỏ quy trình trồng và chăm sóc cây bưởi tại đây https://nongnghiepankhang.com