Xốp Bọc Dưa Lưới

Dưa lưới là một loại trái cây được trồng phổ biến tại nước ta, trái dưa lưới có giá trị kinh tế cao được bà con nông dân trồng và chăm sóc rất kỹ lưỡng . dưa lưới có hình dáng là một loại quả có hình bầu dục hoặc hình tròn, da có vỏ màu xanh, khi chín vỏ ngả sang màu xanh vàng. Bên ngoài có các đường gân trắng đan xen như lưới nên bạn có thể gọi là vân dưa lưới. Để bao bọc loại trái cây này một cách tốt nhất bà con nông dân, các trang trại, hệ thông siêu thị đã tin tưởng và sử dụng xốp lưới bao trái cây An Khang cho trái cây của mình. 

Đặc điểm của xốp bọc dưa lưới

 • Xốp có độ co giãn và đàn hồi tốt, ôm sát trái có kích thước từ to đến nhỏ và không gây hiện tượng tụt xốp khi bao bọc
 • Được sản xuất bằng hạt nhựa nguyên sinh không pha chế tạp chất nên không ảnh hưởng tới chất lượng của quả và không ảnh hưởng tới sức khoẻ người  tiêu dùng.
 • Vỏ xốp bọc dưa lưới thường có kích cỡ 8*18 cm, 8* 20cm, 8* 22cm , 8*25 cm ,dành cho trái có trọng lượng 1 kg đến 3kg

CÔNG DỤNG XỐP BỌC DƯA LƯỚI

 • Bọc xốp giúp trái luôn tưoi và bắt mắt và nâng cao giá trị sản phẩm khi thu hoạch
 • Xốp loại màu trắng có độ giãn nở và đàn hồi rất tốt, dù kích thước quả to hay bé xốp đều ôm rất sát
 • Không gây hiện tượng tụt xốp khỏi quả được bao bọc
 • Đặc biệt xốp được sản xuất bằng nhựa nguyên sinh không có tạp chất nên không ảnh hưởng tới chất lượng quả và ảnh không ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng.
 • Chống vỡ, chống sốc an toàn cho sản phẩm
 • Thoáng khí, an toàn hiệu quả cao so với bọc báo hay các sản phẩm khác
 • Tránh bị thâm vỏ bên ngoài, trầy xước, mất lớp phấn tự nhiên
 • Xốp dưa lưới giúp bà con bán được giá cao so với không bao bọc

Công ty bao bì an khang bắc ninh là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp xốp bọc dưa lưới, xốp bọc dưa lưới, xốp bọc ổi ..vv lớn nhất miền bắc. Chúng tôi luôn mang lại giá trị bao bọc trái cây tốt nhất cho bà con nông dân, giúp bà con nông dân nâng cao vụ mùa, và bảo vệ nông sản tốt nhất trong  khâu vận chuyển. Mời bà con tham khảo các sản phẩm khác của chúng tôi :

Hình thức vận chuyển xốp bọc dưa lưới

– Để đảm bảo khâu hình thức vận chuyển đến tay người tiêu dùng 1 cách nhanh nhất chúng tôi có sủ dụng các cách hình thức vận chuyển như sau.

1 . Hình thức vận chuyển qua xe khách: đối với các khách ở tỉnh xa chúng tôi sẽ gủi hàng giao qua xe khách khách hàng nhận hàng và thanh toán thông qua nhà xe hoặc thanh toán qua chuyển khoản

2. Hình thức vận chuyển xốp bọc dưa lưới qua bưu điện hoặc Viettel, khách hàng nhận hàng kiểm tra hàng và thanh toán tại nhà

3. Vận chuyển qua xe khách

ĐỊA CHỈ BÁN LẺ XỐP LƯỚI BAO DƯA LƯỚI

Địa chỉ bán lẻ xốp bọc trái cây tại miền bắc: Tỉnh Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La; Tỉnh Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh; Tỉnh Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

Địa chỉ bán lẻ xốp bao trái cây tại miền trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Bình, Quảng Trị,Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà,Ninh Thuận, Bình Thuận

Địa chỉ bán lẻ xốp bọc trái cây tại tây nguyên : Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng.

Địa chỉ cúng cấp xốp lưới bao trái cây tại miền nam : Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu và Thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau và Thành phố Cần Thơ