Bắc giang sử dụng túi bao bưởi hiệu quả

Những năm qua, vải thiều tại Bắc Giang nói chung, huyện Lục Ngạn nói riêng được coi là cây xóa đói giảm nghèo, vươn lên làm giàu của nông dân địa phương này. Thời gian gần đây, huyện Lục Ngạn đã và đang tích cực triển khai đề án phát triển một số cây ăn quả có giá trị kinh tế cao trên địa bàn huyện như cây Bưởi Diễn.

Với điều kiện đất và tiểu vùng khí hậu của Lục Ngạn rất thích hợp với nhiều loại cây ăn quả có giá trị kinh tế cao như bưởi Diễn.

 Tuy nhiên, khí hậu tốt cũng tạo tiền đề cho sâu bệnh sinh trưởng và phát triển, kéo theo hàng loạt khó khăn. Các loại sâu bệnh như: ruồi vàng, ong châm, dòi ăn trái, sâu đục thân…tất cả đều làm giảm năng suất cũng như chất lượng của trái bưởi.

Để phòng chống tác hại của sâu bệnh lên trái bưởi, công ty bao bì an khang ra đời sản phẩm túi bao bưởi giúp bà con nông dân bắc giang giải quyết được vấn đề về sâu bệnh hại trên trái

CÔNG DỤNG TÚI BAO BƯỞI TẠI BẮC GIANG

 1. Trong quá trình sử dụng túi bọc Bưởi sẽ làm giảm thiểu được tác hại của mưa gió gây thối rụng bưởi và ánh nắng mặt trời quá gắt làm cháy rám trái bưởi.
 2. Ngăn không cho các loại thuốc trừ sâu tác dụng trực tiếp lên quả bưởi Diễn. Tránh ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người tiêu dùng.
 3. Sử dụng bao bọc trái bưởi là biện pháp vô cùng hữu hiệu giúp ngăn chặn được các loại côn trùng gây hại như : Sâu đục quả, rệp, bọ xít, Ruồi vàng… nguyên nhân chính gây ra việc thối quả và rụng quả hàng loạt.
 4. Làm thay đổi màu sắc trái bưởi, bắt mắt và óng đẹp. Phòng ngừa vỏ trái sần sùi và chấm đốm đen trên quả.
 5. Không gây hại môi trường, cải thiện chất lượng bên trong quả.
 6. Nâng cao năng suất, thúc đẩy quá trình phát triển của quả bưởi non.

  Thời điểm thích hợp để sử dụng túi bọc bưởi

  Nên sử dụng túi bọc bưởi khi quả bưởi non to cỡ nhỏ hơn nắm tay. Vì khi đó, các cây bưởi đã tự dụng đi những quả bưởi yếu, bưởi có nấm bênh, những quả còn lại là những quả bưởi đủ chất lượng, khỏe mạnh. Lúc này, ta nên nhanh chóng bao bọc những quả bưởi còn giữ lại trên cây để ngăn ruồi vàng đẻ trứng vào quả bưởi gây hại rất mạnh thời điểm này, cũng như bọ xít, ve sầu, sâu đục quả và đặc biệt nắng rát mạnh làm cháy rám da bưởi còn rất non và mỏng

MUA TÚI BAO BƯỞI Ở ĐÂU BẮC GIANG

Địa chỉ bán túi bao bưởi, túi bao mítxốp bọc ổi tại các huyên ở bắc giang như  Hiệp Hoà, Lạng Giang, Lục Nam, Lục Ngạn, Sơn Động, Tân Yên, Việt Yên, Yên Dũng, Yên Thế

các cây bưởi đã tự dụng đi những quả bưởi yếu, bưởi có nấm bênh, những quả còn lại là những quả bưởi đủ chất lượng, khỏe mạnh. Lúc này, ta nên nhanh chóng bao bọc những quả bưởi còn giữ lại trên cây để ngăn ruồi vàng đẻ trứng vào quả bưởi gây hại rất mạnh thời điểm này, cũng như bọ xít, ve sầu, sâu đục quả và đặc biệt nắng rát mạnh làm cháy rám da bưởi còn rất non và mỏng

Cấu Tạo Của Túi Bọc  bưởi Tại Bắc Giang

 •  Túi bọc bưởi được làm từ loại vải không dệt (PE) dày dặn chống tia UV từ ánh nắng gây cháy rám quả bưởi, chống được những loại côn trùng như bọ xít, sâu đục quả, rệp, ruồi vàng… nhưng đồng thời vẫn quan sát biến đổi trái từ bên ngoài, trái sinh trưởng & phát triển bình thường, không thấm nước, rất nhẹ và dai, có thể tái sử dụng mùa sau.
 • Túi bao bọc bưởi được sản xuất theo kiểu túi rút sử dụng cực kỳ dễ dàng và tiết kiệm thời gian tối đa, sản xuất
 • Đối với sản phẩm túi bao bưởi làm từ chất liệu vải không dệt và sử dụng dây rút, Công ty bao bì an khang cung cấp tới các nhà vườn 2 loại kích thước chính đó là  :

            – Loại kích thước 25 x 30 dùng cho trái bưởi Diễn, bưởi Hoàng….

            – Loại kích thước 30 x 35 dùng cho trái bưởi Da Xanh, Năm Roi….

 

ĐỊA CHỈ: khu công nghiệp khai sơn thuận thành bắc ninh

liên hệ mua hàng ngay  0394945724

page facebook: https://www.facebook.com/tuibaovaiankhang/

web site: https://xopbocoiankhanh.com

tham khaỏ quy trình trồng và chăm sóc cây bưởi tại đây https://nongnghiepankhang.com